Ryan Shawcross: Stoke City chia tay người đội trưởng vĩ đại !!!

Ngày 19/2/2021 sẽ là một ngày đáng nhớ với các CĐV Stoke City. Trên Twitter, những lời bàn tán về bức tượng được đặt ngoài SVĐ, những lời cầu xin đẫm nước mắt về việc treo vĩnh viễn chiếc áo đấu số 17, những đoạn video hoài niệm về một quá khứ hào hùng, thậm chí nhiều CĐV quẫn trí kêu gọi đổi tên SVĐ.

Ngày của Ryan Shawcross. Ngày Ryan Shawcross rời Stoke City… Sự kiện này như đặt dấu chấm hết cho giai đoạn thịnh suy của The Potters mà anh chính là gương mặt tiêu biểu nhất.

Inter Miami mới đây đã công bố chữ ký của Ryan Shawcross. Anh và Stoke City đã đi đến thông nhất chấm dứt hợp đồng.

14 năm tại Britannia, 10 năm đeo băng đội trưởng, Shawcross có hơn 400 lần ra sân, ghi 25 bàn và có 16 pha kiến tạo . Anh là đội trưởng The Potters trong trận chung kết FA Cup duy nhất vào năm 2011 và tham dự đấu trường châu Âu.

Shawcross bắt đầu sự nghiệp tại Manchester United, trước khi có chuyến đi đáng nhớ nhất sự nghiệp vào tháng 1 năm 2008. Ngay mùa giải đầu tiên, anh nhanh chóng gây ảnh hưởng lớn khi có 41 lần ra sân trong chiến tích vô địch Championship giúp đội bóng thăng hạng lên Premier League.

Nhiều người hâm mộ bóng đá nhớ tới Shawcross như một kẻ đồ tể khi đã có pha vào bóng ghê rợn với Aaron Ramsey vào năm 2010.

Ryan Shawcross chia tay Stoke City

Nhưng dù thế nào thì với các CĐV Stoke City, Shawcross vẫn là một trong những biểu tượng lớn nhất của CLB bằng sự kiên cường, lòng trung thành, khả năng lãnh đạo và sự nhận thức lớn về ý nghĩa của CLB mà anh dẫn dắt đối với người dân và cộng đồng.

Bài trước
Vĩnh biệt Diego Armando Maradona !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Menu